Welcome Guest! To enable all features please Login or Register.

Notification

Icon
Error

Options
Go to last post Go to first unread
User: Cát Bụi
#1 Posted : Saturday, February 27, 2010 5:20:03 PM(UTC)
UserPostedImage


Trúc Quyên sinh năm 70 tại Mỹ Tho. Cho đến năm 83 cô mới lên Sài Gòn để sau đó theo học tại truờng Sân Khấu Nghệ Thuật tại đây được hơn 4 năm. Trúc Quyên phải bỏ học dở dang vì nhận được giấy tờ cùng với mẹ và các anh chị sang Mỹ theo diện bảo lãnh vào năm 90 khi mới bước vào lứa tuổi 20. Sang vùng đất mới, Trúc Quyên cùng gia đình cư ngụ tại tiểu bang Utah hơn một năm và đã sớm lao đầu vào công việc tại các hãng xưởng do sự đòi hỏi về mặt kinh tế của một gia đình đông đúc. Sau đó gia đình cô dời qua thành phố Oakland thuộc miền Bắc Cali và cư ngụ tại đây khoảng 6, 7 năm trước khi về cư ngụ tại San Jose từ hơn hai năm naỵ

Sở trường của cô là những loại nhạc tình tự quê hương, vì cô nhận thấy thích hợp với giọng hát của mình và thường gợi lại cho cô những kỷ niệm về quê hương nơi cô đã lớn lên và có nhiều kỷ niệm buồn vui trong lãnh vực tình cảm.

Trong những năm ở Oakland và San Jose, cô đã có dịp tham gia vào một số sinh hoạt văn nghệ và được trung tâm Hải Âu chính thức mời cô cộng tác hợp đồng độc quyền vào năm 98. Cho đến nay, Trúc Quyên đã thu một số CD thực hiện riêng cho tiếng hát của cô và thường xuyên tham gia vào các sinh hoạt văn nghệ tại địa phương.
Users browsing this topic
Guest
Forum Jump  
You cannot post new topics in this forum.
You cannot reply to topics in this forum.
You cannot delete your posts in this forum.
You cannot edit your posts in this forum.
You cannot create polls in this forum.
You cannot vote in polls in this forum.


Powered by YAF. Customized for TKaraoke. Privacy Notice