Welcome Guest! To enable all features please Login or Register.

Notification

Icon
Error

Options
Go to last post Go to first unread
User: Cát Bụi
#1 Posted : Saturday, February 27, 2010 4:58:00 PM(UTC)
UserPostedImage


Nguyễn Khoa Tóc Tiên sinh ngày 13/05/1989 tại Việt Nam.

Tóc Tiên được trời cho nhiều thứ: Học giỏi (11 năm liền là học sinh giỏi ở trường chuyên Lê Hồng Phong, TPHCM), học đàn từ bé, nhạc cảm tốt, có giọng hát cao vút truyền cảm và đặc biệt, phong cách trình diễn tươi tắn.

Năm 13 tuổi, Tóc Tiên đã có mặt trong đoàn xuyên Việt của nhạc sĩ Thế Hiển. Sau đó, cô đoạt giải nhất cuộc thi "Yo! Cùng ước mơ xanh". Năm 16 tuổi, cô trở thành gương mặt ấn tượng của cuộc thi Người đẹp qua ảnh do Công ty Fujifilm tổ chức. 19 tuổi, cô ca sĩ trẻ này đã có trong tay 2 album: "Nụ cười nắng mai" và "Thiếu nữ". Cả hai đều là những ca khúc đa dạng nhiều thể loại về tuổi học trò, về những giấc mơ thiếu nữ, với cách chọn bài khá tinh.

Dòng nhạc mà Tóc Tiên yêu thích là jazz - pop, blues, R&B... Ở mỗi thể loại, dù là âm nhạc thời trang dành cho tuổi teen, Tóc Tiên vẫn có cách thể hiện riêng và có chiều sâu. Những ca khúc của Quốc Bảo là lựa chọn đầu tiên của Tiên, và cô đã hát khá hay ca khúc "Gió" , "Đã yêu"..

Hiện nay Tóc Tiên đang du học tại Mỹ. Cô theo học ngành sinh học (4 năm) tại Trường Đại học Cộng đồng Pasadena City College, thuộc thành phố Los Angeles, bang California (Mỹ), sau đó sẽ tiếp tục thi chuyển tiếp vào một trường đại học theo học ngành y khoa (hoặc nha, dược), dự kiến là Trường Đại học UCLA
Users browsing this topic
Guest
Forum Jump  
You cannot post new topics in this forum.
You cannot reply to topics in this forum.
You cannot delete your posts in this forum.
You cannot edit your posts in this forum.
You cannot create polls in this forum.
You cannot vote in polls in this forum.


Powered by YAF. Customized for TKaraoke. Privacy Notice