Welcome Guest! To enable all features please Login or Register.

Notification

Icon
Error

Options
Go to last post Go to first unread
User: Cát Bụi
#1 Posted : Saturday, February 27, 2010 12:01:23 PM(UTC)
UserPostedImage


Bốn cô gái mỗi người một tính cách, sở thích riêng nhưng họ đều có niềm đam mê cháy bỏng với âm nhạc. Gắn bó với nhau đã được 5 năm với bao kỷ niệm vui buồn, thăng trầm, cãi vã... nhưng tất cả điều đó chỉ làm họ thêm thân thiết.

Họ nói về nhau:

Thùy Vân: Yến Dung có nickname là Dung rùa bởi cái tính đủng đỉnh, nhiều lúc thấy phát bực vì công việc thì gấp gáp mà Dung lại lề mề. Nhưng bù lại, chị ấy rất tốt tính, điềm đạm, hiền hậu nhất nhóm. Chị Dung luôn là chiếc cầu nối mọi thành viên. Tik Tik Tak không thể nào bền chặt như bây giờ nếu thiếu chị Dung rùa. Với riêng Vân, chị còn rất tình nghĩa, luôn ở bên cạnh lúc Vân khó khăn, đối xử với Vân như chị em ruột. Chị Dung sáng tác rất hay. Nhưng từ ngày trở thành bà chủ cửa hàng kinh doanh, bận quá nên không còn thời gian để sáng tác nữa, thế có chán không chứ!

Võ Thu Hà: Trong nhóm, Hà hay cãi nhau với cái Thúy nhất, nó nóng tính, Hà cũng chẳng kém, thế là... cãi nhau, nhưng được cái Thúy cũng phổi bò, hay quên nên giận nhau chẳng bao giờ quá một tiếng cả. Hà gọi nó là thần tôm vì thích ăn đồ biển kinh khủng. Ngoài ra, Thúy cũng có biệt hiệu là sên vì đi xe máy không bao giờ quá 20km/h nên đi đâu mọi người cũng phải chở. Khi nào ra đường, thấy một cô gái đi Spacy trắng nhưng chậm hơn... xe đạp thì đích thị là nàng Hồng Thúy của Tik Tik Tak đấy.

Hồng Thúy: Hà có biệt danh là Hà hột vì từ nhỏ đã tròn như hạt mít. Nó còn có biệt danh là cận nữa vì cận tới 7 độ, đi diễn phải đeo kính áp tròng, còn ở nhà Hà thường đeo một cặp kính to xù trông phát khiếp. Trong nhóm, Hà là đứa bướng nhất, nhưng tính tình cũng rất vui vẻ, nhiều khi còn nhí nhảnh nữa.

Yến Dung: Thùy Vân có cá tính rất mạnh, nó thẳng tính lắm nhưng rất trọng tình nghĩa. Bề ngoài thì có vẻ mạnh mẽ nhưng trong nhóm, nó vô địch về số lần khóc. Vân có sở thích kỳ quặc là tắm vì lúc có việc cần, gọi về nhà thì y như rằng mẹ Vân trả lời: Vân đang tắm. Ngoài ra, nó còn sưu tập vô khối đồ trang điểm. Nó và Dung hợp nhau một điểm là cả hai đều thích ở nhà, thích có không gian yên tĩnh để làm những việc riêng như nghe nhạc, xem phim và suy nghĩ về tất tật chuyện trên đời. Thỉnh thoảng, có chuyện buồn, nó lại gọi điện buôn với Dung cả tiếng đồng hồ.

Nhóm nhạc trẻ Tik Tik Tak tan rã năm 2004 một cách không chính thức vì 4 thành viên lần lượt lập gia đình và sinh con.

Rời nhóm Con Gái, Xuân Nhị trở về Nhà hát Ca múa Nhạc nhẹ Trung ương và tiếp tục bận rộn với công việc tập luyện và đi diễn. Tuy nhiên, kế hoạch chính của cô trong năm nay là giảm bớt các show diễn để chuẩn bị sinh em bé.

Còn Phương Thu thì đã hoàn thành nhiệm vụ sinh cho ông xã một bé trai kháu khỉnh. Hiện tại, cô đã trở lại làm việc tại Nhà hát Tuổi trẻ. Lần đầu tiên đi hát lại, cô hát đệm cho live show của Mỹ Linh. Năm Giáp Thân này sẽ là năm bận rộn của Phương Thu bởi ngoài việc chăm sóc con, cô còn phát triển kinh doanh phòng thu và cố gắng tập luyện để trở lại hát solo.

Sau thời gian yêu nhau gần 10 năm, Nguyệt Anh mới chịu lên xe hoa với một nhạc công trong ban nhạc Anh Em. Thời gian tới, cô sẽ thử sức trong lĩnh vực thời trang với kế hoạch mở cửa hàng giày và quần áo. Nguyệt Anh tâm sự, hiện tại cô còn có quá nhiều việc phải làm nên dự định làm mẹ sẽ phải lùi lại một thời gian nữa.

Khác với những thành viên trong Con Gái an phận với gia đình, 4 cô gái của Tik Tik Tak sau khi chia tay, mỗi người có những hoạt động sôi nổi. Thùy Vân gia nhập Techno cùng với Kỳ Phương đang dần chinh phục khán giả phía Nam. Sống xa nhà, Thùy Vân gặp khó khăn về mọi thứ, tập luyện căng thẳng, không có người thân bên cạnh. Kỳ Phương thấy vậy đã gửi gắm cô cho ông bà nội mình động viên chăm sóc. Sắp tới, Thùy Vân sẽ lên xe hoa.

Trưởng nhóm Yến Dung là người đầu tiên rời Tik Tik Tak. Hiện tại, cô đã có một bé gái xinh xắn và là bà chủ một xưởng sản xuất đồ thủ công mỹ nghệ. Cô tâm sự sẽ không thường xuyên xuất hiện trên khấu nữa mà chuyên tâm vào công việc kinh doanh.

Sau khi lập gia đình, Hồng Thuý theo chồng vào TP HCM làm việc và sinh sống. Ngoài những ca khúc nhạc trẻ, Hồng Thuý cũng như chị gái của mình là ca sĩ Thu Hồng còn say mê nhạc jazz. Tuy nhiên, trong thời gian tới, cô ca sĩ này cũng tạm xa ánh đèn sân khấu để chuẩn bị cho sự ra đời của đứa con đầu lòng.

Trước khi tham gia Tik Tik Tak, Võ Thu Hà vốn là một ca sĩ solo được yêu thích nhưng khi chia tay nhóm, cô lại không tiếp tục đứng trên sân khấu chuyên nghiệp mà chỉ tham gia vào các hoạt động mang tính phong trào. Hiện tại, Hà du học tại Singapore để trau dồi khả năng Anh ngữ, khi về nước cô mới có sự lựa chọn cho con đường sự nghiệp tiếp theo của mình.

Nay Tik Tik Tak trở lại sân khấu với một phiên bản mới, chỉ có 2 người, Thuỳ Vân và Hồng Thuý. Album "Ngày xưa ơi" là sản phẩm trình làng của Tik Tak New.

UserPostedImage

Edited by user Monday, June 21, 2010 7:14:09 PM(UTC)  | Reason: Not specified

Users browsing this topic
Guest
Forum Jump  
You cannot post new topics in this forum.
You cannot reply to topics in this forum.
You cannot delete your posts in this forum.
You cannot edit your posts in this forum.
You cannot create polls in this forum.
You cannot vote in polls in this forum.


Powered by YAF. Customized for TKaraoke. Privacy Notice