Welcome Guest! To enable all features please Login or Register.

Notification

Icon
Error

Options
Go to last post Go to first unread
User: Cát Bụi
#1 Posted : Saturday, February 27, 2010 11:42:28 AM(UTC)
UserPostedImage


Một điều ít người biết là trong số những ca sĩ nổi tiếng hiện nay có những người trước đó không hề chủ tâm đi theo con đường ca hát. Chẳng hạn như Thế Sơn.
Thế Sơn cho biết trước kia anh chỉ quan tâm đến việc học nhạc nên đã ghi danh vào trường Quốc Gia Âm Nhạc từ năm 1985, và theo học tại đây đến năm 1991. Nhưng sau một thời gian ngắn bước vào nghiệp ca hát mang tính cách thử nghiệm, anh đã gặt hái được khá nhiều thành quả tốt đẹp nên đã hướng đường đi của mình vào lãnh vực này để trờ thành một nam ca sĩ càng ngày càng trở nên vững vàng.
Thế Sơn bắt đầu là ca sĩ chuyên nghiệp vào cuối năm 1987. Năm 1989, anh tốt nghiệp bằng hai năm tại trường Quốc Gia Âm Nhạc Sài Gòn. Bên cạnh ca hát, anh còn được biết đến tài nghệ chơi guitar của mình.
Thế Sơn thích rất nhiều loại nhạc. Anh thích nhạc tiền chiến, trữ tình lãng mạn cũng như nhạc Tây Phương và nhạc trẻ. Theo anh thì mỗi lọai nhạc có một tính chất đặc biệt khác nhau và mang đến cho khán thính giả những cảm xúc khác nhau tùy theo tinh thần họ lúc đó như thế nào. Tuy nhiên, Thế Sơn thường chọn những bài hát trữ tình và nổi tiếng. Thế Sơn thích nhất nhạc phẩm "Trái Tim Ngục Tù" được viết bởi Đức Huy bởi vì lời đơn giản và điệu nhạc hay rất dễ đánh động trái tim của thính giả nhất là giới trẻ. Thế Sơn đã sinh sống tại San Jose khoảng 1 năm nên anh cũng biết nhiều về nơi đâỵ Anh nghĩ rằng Silicon Valley là vùng đất hứa hẹn cho rất nhiều người Việt tị nạn. Khi nào anh trở về trình diễn tại San Jose, anh đều yêu mến khán thính giả của anh hơn vì anh cảm nhận lòng ưu ái của họ dành cho anh. Theo anh thì nhiều nghệ sĩ khác cũng có cảm nghĩ giống anh khi trình diễn tại San Josẹ Hiện nay, Thế Sơn xuất hiện thường xuyên trong băng Paris By Night và đang thực hiện rất nhiều CD mới.
Users browsing this topic
Guest
Forum Jump  
You cannot post new topics in this forum.
You cannot reply to topics in this forum.
You cannot delete your posts in this forum.
You cannot edit your posts in this forum.
You cannot create polls in this forum.
You cannot vote in polls in this forum.


Powered by YAF. Customized for TKaraoke. Privacy Notice