Welcome Guest! To enable all features please Login or Register.

Notification

Icon
Error

Options
Go to last post Go to first unread
User: Cát Bụi
#1 Posted : Thursday, February 25, 2010 11:20:53 AM(UTC)
UserPostedImage

Ðặng Thế Luân chào đời tại Sài Gòn sau khi cuộc chiến đã chấm dứt (1975), và đến năm 1992 thì được bảo lãnh sang định cư tại tiểu bang Maryland, Ðông Bắc Hoa Kỳ, trong một gia đình gồm 3 anh, 4 chị, và vẫn sống tại tiểu bang đó cho đến nay.

Đặng Thế Luân là một khuôn mặt mới của sân khấu ca nhạc Việt Nam tại Hoa Kỳ, được Trung Tâm Asia phát hiện từ cuộc tuyển lựa tài năng mới năm 2004. Anh là cư dân Maryland, đã đoạt giải nhất cuộc thi này trong số 40 thí sinh bước vào vòng chung kết. Được khán giả hoan nghênh trong khoảng 6 lần xuất hiện trên sân khấu ca nhạc của Trung Tâm Asia, Đặng Thế Luân vừa đạt tới một bước tiến nữa: hoàn thành CD đầu tay có tựa đề 'Khóc Mẹ Đêm Mưa'.
Thế Luân có 8 anh chị em, hầu như người nào cũng thích hát, nhưng chỉ có Thế Luân trở thành ca sĩ chuyên nghiệp trên sân khấu Asia. Thế Luân có người chị chơi đàn tranh khá hay. Hồi nhỏ, Thế Luân luôn hát nghêu ngao, và đã mơ ước trở thành ca sĩ. Thế Luân học lớp thanh nhạc khi còn ở VN. Cùng gia đình sang Mỹ từ năm 1993, Thế Luân bước chân vào đại học và bắt đầu tập tễnh theo các ban nhạc đi trình diễn ở Maryland. Ba mẹ của Thế Luân không ngừng khuyến khích Thế Luân bước lên sân khấu ca nhạc. Trong cuộc thi tuyển lựa tài năng mới 2004 của TT Asia, cả gia đình Thế Luân 10 người đều bay từ Maryland tới Nam Cali để cổ vũ cho Thế Luân. Thế Luân lên tinh thần và đã trình diễn bằng hết sức mình, với sự cảm xúc tràn dâng…
Khi hỏi anh có ảnh hưởng của một vài ca sĩ nào trong cách trình diễn cũng như trong chất giọng của mình? Anh liền trả lời: 'Tôi thích giọng hát truyền cảm của Duy Khánh và Hoài Nam, nhưng tôi muốn mình phải có cái riêng của mình'. Còn hỏi anh mơ ước của anh sau này, một khi không làm ca sĩ nửa? Anh trả lời là làm chủ một nhà hàng nho nhỏ.
Ngoài việc hát tân nhạc, trong thời gian gần đây, Ðặng Thế Luân còn cho thấy khả năng đóng kịch và cả hát cải lương nữa, và sắp tốt nghiệp bằng MBA (Cao Học Quản Trị Kinh Doanh) trong năm 2009.
Users browsing this topic
Guest
Forum Jump  
You cannot post new topics in this forum.
You cannot reply to topics in this forum.
You cannot delete your posts in this forum.
You cannot edit your posts in this forum.
You cannot create polls in this forum.
You cannot vote in polls in this forum.


Powered by YAF. Customized for TKaraoke. Privacy Notice