Welcome Guest! To enable all features please Login or Register.

Notification

Icon
Error

Options
Go to last post Go to first unread
User: Cát Bụi
#1 Posted : Tuesday, February 23, 2010 10:53:37 PM(UTC)
UserPostedImage


Ngọc Sơn, (26.11.1970), là một ca sĩ, nhạc sĩ Việt Nam được biết nhiều đến nhờ cả tài năng và các vụ scandal.

Sự nghiệp

Ngọc Sơn sinh ra tại Đồ Sơn, Hải Phòng, quê ở Quảng Nam - Ðà Nẵng. Cùng với Ngọc Hải và Ngọc Hà, ba anh em Ngọc sơn đã từng thực hiện nhiều chương trình ca nhạc. Với giọng nam cao, ấm, khỏe có âm vực khá rộng và phong cách biểu diến chuyên nghiệp, Ngọc Sơn không chỉ để lại cho khán giả trong nước và quốc tế ấn tượng với những ca khúc dân tộc đằm thắm, trữ tình mà anh còn có sức cuốn hút bởi nhiều thể loại âm nhạc khác nhau như Pop, Rap, Rock v.v. Ngọc Sơn khá thành công với gần trăm dĩa CD ca nhạc, album cá nhân, cùng các tuyển tập với 30 bài nhạc bằng tiếng Việt hay ngoại ngữ được anh sáng tác.
Ngọc Sơn đã đạt các giải: Hạng I những giọng ca hay các tỉnh Miền Tây năm 1985, Ca sĩ được mến mộ nhất năm 1989 tại Nha Trang, CD Ngọc Sơn Pop 1 đoạt giải đĩa hát vàng năm 1997 v.v.

Phong cách và tai tiếng

Ngọc Sơn là ca sĩ được nhiều người yêu thích, nhưng tên tuổi của anh cũng bị kiêng kỵ phần nào nhờ những vụ tai tiếng.
Anh cũng là ca sĩ Việt Nam rất được khán giả Nhật mến mộ và có 2 học sinh là ca sĩ người Nhât.

Năm 2006, anh cho in nhiều tờ poster tuyên truyền "8 điều chân tình của Ngọc Sơn" với kiểu ngữ pháp tương tự như "14 điều răn của Phật", trong đó có những câu:" Đạo đức nhất của con người là tôn trọng chữ hiếu", "Khó khăn nhất của con người là chiến thắng chính mình".v.v. Tuy nhiên 20.000 tấm poster được in ra và phát miễn phí để tuyên truyền lại trở thành trung tâm của nhiều sự châm biếm khi anh để hình mình mặc áo thun ba lỗ ở kế bên những dòng chữ đó. Còn khi được hỏi "anh có làm theo những lời chân tình đó không ?" thì Ngọc Sơn trả lời: "Tôi nói người ta làm thôi, tôi đâu có làm!"

Cũng năm 2006, bức tượng tạc hình Ngọc Sơn đặt trước nhà anh bị chính quyền bắt phải gỡ xuống vì có tin đồn rằng bức tượng đó chảy nước mắt. Tin này là một kiểu ăn theo các tin tương tự đi trước như "tượng Đức mẹ chảy nước mắt"... Năm 2008, một clip được tung lên mạng được cho là của Ngọc Sơn và Duy Mạnh. Trong clip Ngọc Sơn đã có những hình ảnh không đẹp về việc chat qua paltalk

Ngoài ra, phong cách biểu diễn của Ngọc Sơn cũng khá đặc biệt, anh sáng tạo ra kiểu nhảy Cha cha cha kết hợp với biểu diễn thể hình (anh từng là lực sĩ thể hình), qua đó gồng mình khoe cơ bắp ngay trên sân khấu ca nhạc
Với bề dày những sự vụ lạ đời của mình, hiện nay hình ảnh của Ngọc Sơn không còn được xuất hiện trên truyền hình. Hiện nay,khán giả Việt Nam gọi ca sĩ Ngọc SơnNgọc Sơn dâm đãng.

Các biệt danh

Hoàng tử nhạc sến
Ông vua nhạc sến
Michael Ngọc Sơn

Các bài sáng tác

Đêm cuối
Giấc mơ buồn
Giận hờn
Hình bóng cha già
Lời tỏ tình dễ thương
Lời tỏ tình rễ thương 2
Lòng mẹ 2
Nhớ về em
Những đêm lạnh giá
Thương quá quê hương
Tình cha
Tình mẹ
Trọn đời yêu em
Vòng tay lỡ làng
Yêu dân tộc Việt Nam

Edited by user Monday, June 21, 2010 1:12:18 PM(UTC)  | Reason: Not specified

Users browsing this topic
Guest
Forum Jump  
You cannot post new topics in this forum.
You cannot reply to topics in this forum.
You cannot delete your posts in this forum.
You cannot edit your posts in this forum.
You cannot create polls in this forum.
You cannot vote in polls in this forum.


Powered by YAF. Customized for TKaraoke. Privacy Notice