Welcome Guest! To enable all features please Login or Register.

Notification

Icon
Error

Options
Go to last post Go to first unread
User: PhongPhong311
#1 Posted : Tuesday, July 09, 2019 1:37:18 AM(UTC)
Truyện mới toanh!!!
"Nữ vương thời thượng" kể về một cô nàng vô tình va chạm với một người rồi không may bị hoán đổi thân xác với người ta luôn. Đã không hốt hoảng còn tìm cách báo thù hộ người ta, nghe kỳ ghê nhỉ? Thế nhưng cô nàng kỳ lạ này lại làm nên rất nhiều truyện thú vị đó. Hãy thử khám phá ngay nào!

Nữ vương thời thượng

1. Thông tin truyện
Tác giả: Đậu Ta Rất Bận

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Hoán xác, Showbiz, Oan gia, Hài, HE

Link đọc truyện: FULL bộ Nữ vương thời thượng

2. Giới thiệu truyện

Thịnh Kiêu Dương đang trên đường đi bắt gian, đột nhiên, một cô gái ôm mặt khóc nức nở chạy vọt ra, ầm một tiếng, cả thế giới đều chao đảo!

Thịnh Kiêu Dương tỉnh dậy trong thân xác của Từ Kiều Kiều — cô nữ sinh không tiền, không khí chất. Vậy là từ giờ thiên kim tiểu thư sống trên đỉnh cao danh vọng sẽ sống trong hoàn cảnh túng quẫn ư?

Sốc, hoang mang, hoảng hốt, mờ mịt? Không, Thịnh Kiêu Dương bình tĩnh đến bất ngờ. Cô nhanh chóng thích nghi hoàn cảnh, nếu cuộc sống trước đây của Từ Kiều Kiều không tốt, cô sẽ làm cho nó trở nên huy hoàng từ đây. Thịnh Kiêu Dương cô từ trước đến nay, trong từ điển không bao giờ có hai từ: khuất phục. Mối thù của mẹ ruột, sự phản bội của người tình, thêm cả người cha cực phẩm của thân xác này, Thịnh Kiêu Dương sẽ trả lại bằng hết.

Thịnh Kiêu Dương bước từng bước vào giới giải trí, mở đầu bằng chương trình truyền hình thực tế Siêu mẫu quốc gia. Những âm mưu thủ đoạn của giới showbiz cô không sợ, kẻ hai mặt cô lại càng không chấp, nhưng…Thẩm Trí Ninh — Thẩm đại ma vương thì sao? Đó là bóng ma tâm lý đè nặng cô từ thuở thơ bé, cô trốn anh ta còn hơn chuột trốn mèo, nhưng tại sao, anh ta cứ như âm hồn vất vưởng, không buông tha cho cô?

Đọc truyện tại đây này >>> https://waka.vn/nu-vuong...u-ta-rat-ban-bde33W.html
Users browsing this topic
Guest (3)
Forum Jump  
You cannot post new topics in this forum.
You cannot reply to topics in this forum.
You cannot delete your posts in this forum.
You cannot edit your posts in this forum.
You cannot create polls in this forum.
You cannot vote in polls in this forum.


Powered by YAF. Customized for TKaraoke. Privacy Notice