Welcome Guest! To enable all features please Login or Register.

Notification

Icon
Error

Options
Go to last post Go to first unread
User: PhongPhong311
#1 Posted : Monday, July 08, 2019 1:52:07 AM(UTC)
Một bộ ngôn hiện thực hướng rất đáng đọc đã được ra mắt trong năm 2019 và trở thành cơn gió cho thể loại ngôn tình hiện đại, đó là Thiên kim báo thù. Cùng lướt qua review xem truyện có gì mới lạ và hấp dẫn nhé!
https://i.pinimg.com/564x/eb/91/84/eb9184eeab6f7ebd56a18d985f9b4d95.jpg]Thiên kim báo thù

Nghe truyện nữ chính trọng sinh nhiều rồi thế đã nghe truyện nam chính trọng sinh chưa, không phải kiểu trọng sinh vào người khác hay xuyên không gì gì đó rồi có một sức mạnh hoặc năng lực thần bí đâu. Nam chính trong Thiên kim báo thù tuy là người trọng sinh nhưng cũng rất đặc biệt khi lần trọng sinh này của anh không chỉ vì bản thân mà còn là để nâng đỡ và ở bên nữ chính mà thôi.

Lâm Sở Sênh thật không may mắn khi có một người cha tệ bạc, ngoại tình, để tình nhân hại chết vợ chính, lại còn vô tình vô nghĩa vô đạo đức khi ngấm ngầm dung túng đồng ý cho mẹ kế lập mưu hại chết chính 2 đứa con ruột của mình, khiến em trai Lâm Sở Sênh mất tích, còn bản thân cô cũng chật vật lắm mới trốn thoát. Năm năm sau, Lâm Sở Sênh lựa chọn quay về để trả thù chính người cha tàn nhẫn và bà mẹ kế độc ác của mình. Cô mạnh mẽ chà đạp gã đàn ông cặn bã khi xưa mình từng yêu thương, từng bước bày mưu tính kế đưa nhà họ Lâm vào bẫy cô đã đặt sẵn, khiến những kẻ tồi tệ này phải trả giá cho những hành động của mình năm xưa.

Còn nam chính Thẩm Mạc người cũng có một gia đình không hạnh phúc bởi kẻ thứ ba, sau khi trọng sinh, lựa chọn của anh không phải là oán hận, ngông cuồng ỷ mình biết trước tương lai mà hành động, cẩn thận từng bước một, đi bước nào chắc bước ấy. Từ cuộc gặp gỡ ban đầu với tình yêu Lâm Sở Sênh ở kiếp trước, cho đến kế hoạch trở về nước sau bao năm bị đuổi ra nước ngoài, rồi từng bước nắm vững Thẩm Thị, trả thù những kẻ hãm hại mình.

Truyện có màu sắc u ám nhưng cũng có nhiều đoạn đối đầu giữa hai nam nữ chính khiến người đọc phải bật cười. Tiết tấu truyện khá nhanh, đi hết sự kiện này đến sự kiện khác, những tình tiết trong truyện, phải nói là không thể ngờ được, hấp dẫn mình đọc liên tục không dừng được.

Đọc ngay review chi tiết của bộ truyện này ở link dưới này nhé! Chúc các bạn nhảy hố vui vẻ! :)))
>>> https://waka.vn/thien-ki...ban-to-mo-chu-faLwW.html
Users browsing this topic
Guest (2)
Forum Jump  
You cannot post new topics in this forum.
You cannot reply to topics in this forum.
You cannot delete your posts in this forum.
You cannot edit your posts in this forum.
You cannot create polls in this forum.
You cannot vote in polls in this forum.


Powered by YAF. Customized for TKaraoke. Privacy Notice