Welcome Guest! To enable all features please Login or Register.

Notification

Icon
Error

Options
Go to last post Go to first unread
User: Thinh Tran
#1 Posted : Thursday, April 11, 2019 8:36:58 PM(UTC)
Chọn chất liệu xưa cũ, nối tiếp 3 bài hát nói về chuyện tình kinh điển Lan và Điệp, Hamlet Trương chính thức đốn tim khán kém chất lượng, cụ thể là những ý trung nhân thích chiếc nhạc Bolero khi cho có mặt trên thị trường ca khúc Lan và Điệp 4. Và mới đây, nam ca sĩ lại gây xốn xang khi sắp sửa ra mắt ca khúc Lan và Điệp 5 độc quyền trên Nhac.vnHamlet Trương là ai?
Hamlet Trương là một trong những danh tiếng nổi danh mang khán fake khi thành công ở cả 3 lĩnh vực: ca hát, sáng tác và viết văn. Anh nức danh mang những tản văn buồn nhưng ko kém phần sâu sắc về thế cuộc, ái tình, tình bạn và những chân lý sống được rộng rãi khán giả ở mọi tầng lớp, độ tuổi đón nhận nồng hậu. Hamlet Trương sinh năm 1988, tên thật là Lê Văn Trương.Xét riêng về khía cạnh âm nhạc, Hamlet Trương là nam ca sĩ “ăn khách” đối sở hữu thị hiếu tuổi teen. Hàng loạt các ca khúc được chắp bút, khêu gợi lên các nhạc điệu đẹp dưới tay anh và trở nên nổi tiếng trong làng nhạc trẻ mà người ta hay đề cập đến như Thương nhau để đấy, tình nhân cũ với người yêu mới, ai rồi cũng khác, Điều tự dưng nhất, tình ái cao thượng, hồi tưởng trở về,... Các bạn có gout âm nhạc tiên tiến, sâu lắng thường rất ưa chuộng âm nhạc của Hamlet Trương do nhạc điệu cuốn hút, lời nhạc hay, khơi gợi được phổ quát sự đồng cảm nơi tâm hồn người trẻ.Trong 7 năm sự nghiệp của mình, danh tiếng của Hamlet Trương có nhẽ luôn gắn liền với những bài hát trữ tình, lãng mạn, chất đựng một nỗi buồn man mác. Lời văn của anh cũng ẩn cất phổ thông suy tư, chính các suy tư và nỗi buồn được xem là vô tận đã chạm tới đáy tim của nhiều khán kém chất lượng và ở lại trong ấy, nhờ vậy, họ say mê Hamlet Trương. Ngoài ra, kể về khả năng của mình, nam nghệ sĩ trẻ thừa nhận bản thân không muốn quá gò bó ở bất cứ ngành nào, không muốn mình mãi đi theo một thời trang chủ đạo, anh tự tín mang thể sáng tác rộng rãi dòng nhạc, trong khoảng trữ tình, lãng mạn, dân ca, hoặc thỉnh thoảng có thể là nhữn ca khúc chứa các nhân tố “quái dị” một tẹo. Mỗi loại thể âm nhạc hay ngay cả lúc sáng tác văn học cũng vậy, đối có Hamlet Trương đều mang cái hay và đặc thù riêng. Anh muốn thử sức trong phổ quát bắt mắt khác nhau, vì vậy, chúng ta sở hữu thể dễ dàng nhận thấy các sự chuyển đổi của Hamlet Trương dạo gần đây. Tuy vẫn rất nhẹ nhàng nhưng lại đặc biệt uyển chuyển, anh với thể tậu thấy cảm hứng sáng tác trong khoảng phổ quát chất liệu khác nhau. Đôi khi chỉ nhờ một câu nhắc, hay bất giác chỉ là câu chuyện vu vơ của người qua đường, qua góc nhìn của Hamlet Trương, anh lại biến hóa nó thành những sản phẩm cho riêng mình với màu sắc thật sự đặc trưng.Gây bùng nổ với Lan và Điệp 4 – ca khúc được chính ca sĩ Bolero lừng danh Như Quỳnh ham và diễn đạt, Hamlet Trương lại tiếp diễn gây xôn xao trong làng nhạc lúc cho ra đời ca khúc nối tiếp: Lan và Điệp 5. Mô tả Lan và Điệp 5 tại sàn diễn Tình Bolero, chính những nhạc điệu da diết, sâu lắng lại khôn cùng nghẹn ngào đã giúp nam ca sĩ giành chiến thắng và chiếm được cảm tình của khán giả. Giả dụ Lan và Điệp 4 đề cập lên tình cảm chất đựng cũng như tâm tư đớn đau của Lan thì Lan và Điệp 5 lại chính là 1 sự tiếp nối – lời đáp trả của Điệp. Để viết nên ca khúc này, Hamlet Trương cho biết đã phải đặt hết tâm sự hóa thân vào nhân vật và có lúc, anh cảm thấy xúc động muốn rơi nước mắt.

=> Nghe tải ca khúc Lan và Điệp 5 - Hamlet Trương chất lượng cao lossless tại:

https://nhac.vn/bai-hat/lan-va-diep-5-hamlet-truong-sorKjdj

gần tới, Lan và Điệp 5 sẽ được phát hành độc quyền tại Nhac.vn sở hữu mong muốn đưa một trong những tác phẩm Bolero lý tưởng của nghệ sĩ trẻ Hamlet Trương tới sắp hơn với khán fake. Nhac.vn là một trong các mạng thị trấn hội tụ họp chuyên sâu vào tri thức cũng như những giai điệu, âm thanh, giới thiệu các ca khúc mới, các nghệ sĩ trẻ, những video clip phổ thông loại thể. Đến mang nhac.vn, người nghe sẽ thuận lợi thu giãn thế giới âm nhạc 1 cách thức tiện dụng và chất lượng nhất, việc kiếm tìm bài hát cũng cực kỳ đơn thuần, kho nhạc khổng lồ của mạng phường hội này luôn đáp ứng được nhu cầu của mọi người.

=> Nghe tải trọn vẹn single Lan và Điệp 5 - Hamlet Trương tại:
https://nhac.vn/album/lan-va-diep-5-single-hamlet-truong-ab7onodJ
Users browsing this topic
Guest
Forum Jump  
You cannot post new topics in this forum.
You cannot reply to topics in this forum.
You cannot delete your posts in this forum.
You cannot edit your posts in this forum.
You cannot create polls in this forum.
You cannot vote in polls in this forum.


Powered by YAF. Customized for TKaraoke. Privacy Notice