Welcome Guest! To enable all features please Login or Register.

Notification

Icon
Error

Options
Go to last post Go to first unread
User: huuhus
#1 Posted : Friday, March 08, 2019 7:52:51 PM(UTC)


Nhà khung thép lắp ghép thoạt nghe cái tên có vẻ khô khan, khiến cho chúng ta thường liên tưởng đến một nhà máy hay nhà xưởng sản xuất công nghiệp. Điều này là đúng trong nhều năm về trước, nhưng hiện nay, quan điểm này đã lỗi thời & không còn được đồng tình nữa. Bởi nhà khung thép hiện nay được thiết kế & biến tấu theo phong cách mới mẻ, hiện đại, tính thẩm mỹ cao, ứng dụng rộng rãi trong mọi công trình, đặc biệt tuổi thọ cũng như độ bền nhà khung thép không hề thua kém gì nhà bê tông cốt thép.
Trong vài năm trở lại đây, Xây lắp Hà Nội http://xaylaphanoi.com đã tư vấn & thi công rất nhiều công trình ở nhà nhà lắp ghép, nhà khung thép cho nhiều chủ đầu tư. Song song đó, chúng tôi liên tục cập nhật các kỹ thuật thi công hiện đại từ nước ngoài, đội ngũ thiết kế, kỹ thuật của chúng tôi đã biến tấu và cải cách từ bãn vẽ cho đến khâu thi công, Kết hợp giữa lối kiến trúc hiện dại & cổ điển khiến cho ngôi nhà mang 1 phong cách hoàn toàn mới với những tiêu chí: tiện nghi – thẫm mỹ – sang trọng – chi phí thấp, luôn làm hài lòng mọi khách hàng khó tính.
UserPostedImage
Nhà khung thép lắp ghép sử dụng hệ khung bằng thép hình chữ nhật được chế tạo sẵn tại nhà máy theo mô đun, chỉ việc lắp ghép tại công trình theo bãn vẽ đã thiết kế, sàn & vách đều sử dụng vật liệu siêu nhẹ, siêu bề, khả năng cách âm, cách nhiệt cao, chống thấm nước tốt.
Xây lắp Hà Nội xin được nhấn mạnh: nhà khung thép hiện nay được ứng dụng rộng rãi hầu hết vào tất cả các công trình như: nhà ở dân dụng, biệt thự, nhà hàng, quán cafe, nhà trọ,….
HÃY CÙNG VƯƠNG THỊNH PHÂN TÍCH NHỮNG ƯU ĐIỂM KHI CHỌN NHÀ KHUNG THÉP LẮP GHÉP NHÉ:
– Thép mà chúng tôi đưa vào sử dụng là thép cường độ cao chịu được tải trọng lớn, sàn và vách ngăn cũng là những vật liệu sạch, tránh thất thoát năng lượng, thân thiện tuyệt đối với môi trường sống thời hiện đại.
– Giúp giảm đáng kể trọng lượng lên móng nhà bởi các nguyên liệu sử dụng trong nhà khung thép đều là những vật liệu siêu nhẹ.
– Kiểm soát tối đa chất lượng công trình bởi khung thép đã được gia công theo bãn vẽ tại nhà máy, chỉ việc vận chuyển đến công trình & thi công lắp ráp, tránh được tình trạng “rút bớt khối lượng thép” như nhà bê tông cốt thép
– Nhà khung thép có khả năng chịu lực, chịu biến dạng cao hơn nhà bê tông cốt thép
– Do nhà khung thép là kết cấu thép nên dễ dàng thay đổi, nâng cấp, tháo dỡ, di dời đi nơi khác.
– Giá thành thấp. (chỉ bằng 30 – 50% so với nhà bê tông cốt thép), chi tiết về chi phí xem tại: http://xaylaphanoi.com/b...ep-gia-re-lam-nha-o.html
Users browsing this topic
Guest
Forum Jump  
You cannot post new topics in this forum.
You cannot reply to topics in this forum.
You cannot delete your posts in this forum.
You cannot edit your posts in this forum.
You cannot create polls in this forum.
You cannot vote in polls in this forum.


Powered by YAF. Customized for TKaraoke. Privacy Notice