Welcome Guest! To enable all features please Login or Register.

Notification

Icon
Error

Options
Go to last post Go to first unread
User: Thinh Tran
#1 Posted : Thursday, July 26, 2018 1:34:27 AM(UTC)
UserPostedImage
Xuất phát điểm là một hotgirl của Hà Thành sở hữu gương mặt dễ thương cùng giọng hát trong trẻo. Hoàng Yến Chibi đã khẳng định được tài năng của mình qua cuộc thi “Học Viện Ngôi Sao” với danh hiệu Á Quân. Từ đây cuộc sống của cô cũng được mọi người quan tâm hơn đặc biệt là Hoàng Yến Chibi và bạn trai của cô là ai?. Cùng Nhac.vn tìm hiểu những hot boy có tin đồn tình cảm với họa mi tháng năm trong bài viết này nhé.
[IMG]https://lh5.googleusercontent.com/zGWufHFv0pBKvQG8c1E8zfXBsjHL7VghZPaUz8vbxIP635qFIW2kLks3AVPLLnZFoUd-nU-9T1SOLG1peIyQ5TpNlmayfbxHHgz3bTHztebwY6TEq9tliKXkN577DQgkxneEtKN5Lt5ZJ-dMVw[/IMG]
Hoàng Yến Chibi – cô gái đa tài của làng giải trí
Với hàng loạt hình ảnh thân mật xuất hiện trên mạng, cũng thật khó để cư dân mạng không thể nào không nghi ngờ mối quan hệ của Hoàng yến chibi và những anh chàng điển trai đầy tài năng sau đây.
Hoàng yến chibi và Lý Hoàng Nam
Với vẻ ngoài điển trai, Lý Hoàng nam được mệnh danh là “Hoàng tử quần vợt” của Việt Nam. Là tay vợt xuất sắc nhất tại Việt Nam hiện nay. Cũng như anh đã đạt được nhiều thành tích đáng nể trên đấu trường quốc tế, đặc biệt là tại chức vô địch đôi nam tại Wimbledon năm 2015.
[IMG]https://lh5.googleusercontent.com/A5K7frR5GDZ-8_VIQ28zJ81IXW971faiMDcAToOr7yWj1oDNzhQcRXM0Y4K2RsTUPEDed7bOJvQ-Hqy4Pgyxt-u1OSIaO0fZPQYU1JbbGm4w3Yu2GWIjoDgzc7fZjdEVkEvUtBIHW5n-z3N0jQ[/IMG]
Lý Hoàng Nam và Hoàng Yến Chibi xuất hiện liên tục cùng nhau.
Mặc dù, Lý Hoàng Nam nhỏ hơn 2 tuổi so với Chibi nhưng hai người lại cực kì xứng đôi và được fan nhiệt tình gán ghép. Tin đồn Hoàng Nam là người yêu của hoàng yến chibi cũng bắt đầu xuất hiện khi trên mạng liên tuc xuất hiện những hình ảnh “tình như cái bình” của cả hai. Thời điểm này, dù là tập luyện hay đi chơi, ăn uống Hoàng Nam và Chibi đều xuất hiện cùng nhau.
Đỉnh điểm của sự nghi vấn là khi hastag #nhlyhn được chibi sự dụng trong dịp valentine. Trùng hợp hơn nữa đây là chữ viết tắt tên facebook của cả hai. Dù chưa bao giờ lên tiếng về mối quan hệ của mình, nhưng qua nguồn thông tin từ bạn bè thì cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu.
[IMG]https://lh3.googleusercontent.com/puwR7sdoJ8Y0bq8jeMUwnKwF7VVEZ70UxOszQTmV4tg38AGi9VFc4imxBdDIkERWr-zSmsNMBDrtjHFk3jAZnUHcslhk_6p5EJJda-koZY_fumJ-xy6MpqUTuTSr4ZcyseGy25_iRWUmPe9usA[/IMG]
Cả hai hay đi chơi cùng nhau vào buổi tối.
Hoàng yến chibi cũng từng nói với mọi người bạn trai của mình là một người biết quan tâm và chăm sóc mình, cũng như rất chững chạc và đàn ông. Tuy nhiên, gần đây cả hai đã không xuất hiện cùng nhau nữa, làm giấy lên tin chuyện tình hoàng tử công chúa đã dừng lại sau thời gian dài tìm hiểu không thành.
Hoàng yến chibi và huỳnh anh
Cùng nhau tham gia chương trình đào tạo thực tế “Học Viện Ngôi Sao”. Cả Hoàng Yến Chibi và Huỳnh Anh đều có những hình ảnh khá thân thiết trong quá trình sinh hoạt hay luyện tập tại nhà chung. Do đó, tin đồn tình cảm là điều hoàn toàn không thế tránh khỏi. Hơn nữa cả hai cũng đã từng hợp tác trong một bộ phim ngắn dành cho tuổi teen trước khi tham gia chương trình này.
[IMG]https://lh6.googleusercontent.com/Ty38_6Nur_EbZjWXsRaTYoBGFL4WMbp4Gs4yas2UOjW7jIV407plEz8afAi3CqsQeekSHuMD8ouUfs3FvvvHV_iaNQ80St3jkH_iTvLntxWaReNep-C5IUYJgaO7fed15yGD6dUOD0Y3MKtnUQ[/IMG]
Hoàng yến và Huỳnh anh ở học viện ngôi sao.
Hoàng yến chibi cũng đã từng nhận xét rằng Huỳnh Anh rất đẹp trai và cực kì ga lăng. Khi thấy anh ấy cười thì mọi nỗi buồn của cô như tan biến, đúng chuẩn hình mẫu một người “đàn ông hoàn hảo” mà Chibi yêu thích. Cả hai cũng hay tương tác với nhau trên mạng xã hội, từ like ảnh, theo dõi hoặc những bình luận trêu đùa nhau.
[IMG]https://lh6.googleusercontent.com/SywpjTz8lI3fHvJizgYMeB68kCTYgo5_6E_yumoB9DFnZU-FA5OK_1m-kmanQOplqKcjBu_azjMi6z665aAN1S0jhsJA-XqS2595ZIBGzeKvDBHt10cdz6csVQ3LXUEHBlts9CuN5egRNpY47Q[/IMG]
Cùng nhau tham gia nhiều hoạt động sau cuộc thi
UserPostedImageUserPostedImageTino và Hoàng Yến Chibi
Hoàng yến chibi và bạn trai tin đồn trong MV Tino được các fan ghán ghép nhiệt tình qua liên tục các sản phẩm âm nhạc lãng mạn và trong sáng về tình yêu “Ngưng làm bạn”, “Muốn yêu ai đó cả cuộc đời”. Hơn nữa khi tham gia các gameshow truyền hình, cả hai không ngần ngại khi “hôn” má nhau hay thể hiện các cử chỉ thân mật. Từ đây có thể cho thấy giữa tini và chibi có gì đó vượt hơn mức tình bạn.
[IMG]https://lh6.googleusercontent.com/TAsVcpX5zbZF9aDYxOnPp_fQnXWvtKCmz5PrSSjbyNOIQrL1LM6JuhqEbshue2_JO988zC3X5tqUYDlTUNQBRbJVricMHxxw2xSKvvpt_gxIuau4Bsr27H_5NFeyVVL5nk6Vhu7O2wYjDPeR8A[/IMG]
Không ngần ngại hôn nhau trên sóng truyền hình.
[IMG]https://lh3.googleusercontent.com/7M2SM6SfIxQESSkiKGMtaXD6iauaOWbqitIlL5HVQ2r3mWTIPQTNLz3Ye-sFX6Y51sF-m7xaM9dWJEco9lxfmc2Jiw719KWeAel8AhBX3ay2PY-Nj2H-4SRT9gHyTzEoGrrQ4XpD0_I4iNUMVQ[/IMG]
Tham gia khá nhiều hoạt động chung với nhau
Khán giả cũng khá ủng hộ cho cặp đôi, khi hàng loạt bình luận dưới MV cũng như các hình ảnh thân mật đều hi vọng cả MV giả nhưng tình thật. Với việc cùng hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, nếu thành đôi thì chắc chắn họ sẽ là cặp đôi được quan tâm nhiều nhất trong showbiz.
UserPostedImageUserPostedImageHoàng yến chibi và Quang quíu
Bạn trai của hoàng yến chibi được khán giả ủng hộ nhất có thể kể đến Quang quíu. Fan của cặp đôi còn lập cả một fanpage riêng, để có thể cập nhật các hình ảnh tình tứ của cả hai. Hoàng Yến và Quang Quíu biết nhau thông qua phim ngắn “Người bạn an toàn”, sự kết hợp ăn ý cùng vẻ ngoài đầy tinh nghịch, dễ thương cả hai đã khiến khán giả “phát cuồng” khi bộ phim được ra mắt.
[IMG]https://lh6.googleusercontent.com/vfEqODwlXsrUyVF7x02aXuqWTrtzIycnyuBNY-1byEcG99ARge1JU_mJhJUIkqdxBPDhFpJGCdZspRiEhFVVsP7JwjXgSXXh4PmP5QaXEWktwdjniFiqNBLXygQ5yNL0o8IyxcDBFqfe0ED00w[/IMG]
Cặp đôi “Tình chị em” được khán giả ủng hộ thành người yêu
Tuy nhiên Hoàng Yến đã lên tiếng chỉ xem Quang Quíu như là em trai của mình chứ không có gì hơn cả. Dù vậy, khán giả vẫn hi vọng một ngày nào đó “tình chị em” giữa cả hai sẽ trở thành tình yêu.
UserPostedImageUserPostedImageHoàng yến chibi và Bê trần
Sau thành công của bộ phim dành cho học sinh “Ngây ngô”. Hoàng yến chibi và Bê trân khá thân thiết với nhau. Những lần tham gia các hoạt động cùng nhau khá nhiều cùng hàng loạt hình ảnh xuất hiện cùng nhau. Với xuất phát điểm đều là hotboy, hotgirl của Hà Nội cả hai được cư dân mạng ủng hộ khá nhiều.
[IMG]https://lh3.googleusercontent.com/MdDSfVnJOUl8rSTLxOS7pNag1ZoVT5jFqutE0_488uCfOkVzsbFWp696vj0n0KYF25ePYMw_dKLd8AxztFR9QKN-JpjS8sFUaQjG_5rJEn8mxbvmXjgDB6SlfhMEhYx2mni7j9SABe0lVZF-kw[/IMG]
Liệu cặp đôi có phim giả tình thật
Những hình ảnh cực kì đáng yêu của cả hai trong hậu trường phim cả hai khiến nhiều người ngỡ như là đang yêu nhau thật sự.
UserPostedImageUserPostedImageHoàng yến chibi và Huy nam
Trước khi hát solo và hợp tác với Hoàng Yến Chibi, Huy Nam được biết đến là thành viên của nhóm La Thăng. Với những hình ảnh thường xuyên xuất hiện cùng nhau, Huy nam va hoàng yến chibi đã khiến không ít người hoài nghi về tình cảm của cả hai.
.[IMG]https://lh4.googleusercontent.com/m2nL9PES88iQdmnOvShIJwpKcYyf_TSwb9dfac3hLMqD2nH2_EudzbGJxDVWtcwW3J4HroEYxVGrtteYpTQ1rhX01kyL9oGSjj4122qfr3EytjttesRVdBIQSL7n85Aekr6bG678hMitfHBX9Q[/IMG]
Hình ảnh thân mật của cả hai.
Tuy nhiên cả hai đều lên tiếng phủ nhận mối quan hệ tình cảm. Huy Nam cho biết cả hai chỉ xem nhau như anh em, do quá hợp nhau nên đi đâu cũng có nhau. Và mong muốn cả hai sẽ cũng nhau đi trên con đường nghệ thuật. Huy Nam nhận xét Hoàng Yến là một cô gái vô cùng đáng yêu và dễ thương nhưng bên trong lại vô cùng mạnh mẽ.


Hoàng yến cũng lên tiếng xác nhận và khẳng định cô chỉ xem Huy Nam như là người anh trai trong gia đình. Hơn nữa Huy Nam cũng đã có người yêu rồi.
UserPostedImageUserPostedImageUserPostedImageHoàng yến và người yêu 2 năm đầy bí ẩn
[IMG]https://lh6.googleusercontent.com/zQIRBI2OiyxpTNQ0KsFcW_YXsFjjMluwZObqT5oDfMGQhQXoaDIqi8r1Egw6VCDt0-EJqxScFgGeIvszcUlxhfjcHU_r5tjalP2SsmnxZi2evz9NXzqLCX0Tb7b62aL_3Rg-wRxR1uefxb0eiQ[/IMG]

Người yêu bí ẩn của Hoàng Yến Chibi
Cứ tưởng với những tin đồn về các mối quan hệ yêu đương và việc phủ nhận chúng thì Hoàng Yến vẫn “cô đơn” một mình. Tuy nhiên, những hình ảnh bạn trai hoàng yến chibi chia sẻ cùng một status khá mùi mẫn, thì cặp đôi đã chính thức quen nhau gần 2 năm nay.
Chibi Hoàng Yến cũng chẳng gần ngại khi bình luận gọi “anh chàng bí ẩn” này là “chồng”. Ngoài ra, fan còn phát hiện hàng loạt hình ảnh tình cảm được cả hai chụp lại khi đi du lịch cũng nhau. Thậm chí là cả hai còn trao nhau nụ hôn say đắm khi đi chơi. Hiện nay danh tính của anh chàng này đang được cư dân mạng tìm kiếm một cách nhiệt tình.
[IMG]https://lh5.googleusercontent.com/Mx34K4gCGyl2G5PtkjEXTeHxtj3hyKUaf09tevxs1Ucus7bag2RfmvncjmHVDfq9lhI8mWMocFY_vlydYPSnQQEKEzKUhez3OehbLCZSQNeUMm8hClgApPMrZlEUtd8LQ6A0iUCE45Iqpr85kA[/IMG]
Trao nhau những nụ hôn thắm thiết
Dù chưa chính thức lên tiếng nhưng người hâm mộ luôn hi vọng cô sẽ có được một tình yêu đẹp với người mới. Bởi trước đây dù là tin đồn hay chính thức thì các mối quan hệ của cô đều không được lâu dài. Với những nổ lực của bản thân, cùng những gì đã đạt được ở thời điểm hiện tại, Hoàng yến chibi xứng đáng có được một tình yêu đích thực.
=> đón xem những tin tức hot nhất về Hoàng Yến Chibi tại : https://nhac.vn/news
User: Tommy Tèo
#2 Posted : Thursday, July 26, 2018 4:40:25 PM(UTC)
Xứ lừa có nghề mới : bưng bô cho lủ xướng ca vô loài của nhà sản !

Edited by user Friday, July 27, 2018 12:20:24 AM(UTC)  | Reason: Not specified

Users browsing this topic
Guest
Forum Jump  
You cannot post new topics in this forum.
You cannot reply to topics in this forum.
You cannot delete your posts in this forum.
You cannot edit your posts in this forum.
You cannot create polls in this forum.
You cannot vote in polls in this forum.


Powered by YAF. Customized for TKaraoke. Privacy Notice