Welcome Guest! To enable all features please Login or Register.

Notification

Icon
Error

Options
Go to last post Go to first unread
User: kennyt
#1 Posted : Thursday, March 22, 2018 5:11:32 PM(UTC)
Hôm nay tại Quảng Nam đã diễn ra vụ xét xử hung thủ chính gây ra vụ tẩm xăng thiêu vợ. Nguyên nhân được cho là bắt nguồn từ uống rượu và khi bị vợ nhắc đã nổi khủng đi lấy xăng thiêu vợ. Vụ việc vào thời gian xảy ra đã từng khiến cho dư luận vô cùng phẫn nộ. Ngày 22/3, TAND tỉnh Quảng Nam vừa mở phiên xét xử sơ thẩm với Lưu Văn Tiên (SN 1990, trú xã Tam Xuân 2, huyện Núi Thành, Quảng Nam) về tội giết người.

Theo cáo trạng, khoảng 19h30 ngày 3/8/2017, Tiên cùng anh ruột và dượng tổ chức nhậu tại nhà mình.

Đến 20 giờ cùng ngày, khi chị Tạ Thị T. (SN 1995, vợ Tiên) cùng 2 con đang xem tivi ở phòng khách thì Tiên tắt tivi, bảo vợ bế con vào phòng ngủ và mở karaoke hát.

Khoảng 21 giờ, sau khi tàn cuộc nhậu, nghĩ đến chuyện có người cho Tiên con số 52 nhưng y chỉ đánh số đề được 2 đài và trúng được 1 triệu đồng, còn một đài không đánh được nên đâm ra bực tức. Đúng lúc này, chị T. đi xuống bếp để dọn dẹp thì gặp Tiên nên nói: “Bữa sau có hát karaoke thì mở nhỏ lại cho con ngủ”.

Bực tức khi nghe vợ nói vậy, lại sẵn có men trong người, Tiên lấy chai nhựa đi ra xe máy rút xăng vào chai rồi mang xuống bếp tạt lên người vợ và bật lửa đốt.

Bị tạt xăng đốt, chị T. chạy ra sau nhà lấy nước tự tạt vào người rồi bất tỉnh và được người nhà đưa đi cấp cứu. Kết quả giám định, chị Th. bị bỏng xăng với diện tích 65%, tỷ lệ thương tích là 60% (bản giám định ngày 8/8/2017).

Sau khi gây án, Tiên đến Công an xã Tam Xuân 2 đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội.

Tại phiên xét xử, chị T. nói, sau khi xảy ra vụ việc khoảng 1 tháng, Trung tâm pháp y có đề nghị chị đi giám định lại thương tích nhưng chị không đồng ý vì cho rằng tỷ lệ thương tích tại thời điểm vừa xảy ra vụ việc mới đúng, còn sau khi bình phục, vết bỏng trên người chị đã lành…

Sau khi nghị án, xét thấy giám định lại tỷ lệ thương tích, mức độ tổn hại sức khỏe và khả năng lao động của chị T. là cần thiết nên HĐXX tuyên trả hồ sơ cho viện kiểm sát điều tra bổ sung.
Users browsing this topic
Guest
Forum Jump  
You cannot post new topics in this forum.
You cannot reply to topics in this forum.
You cannot delete your posts in this forum.
You cannot edit your posts in this forum.
You cannot create polls in this forum.
You cannot vote in polls in this forum.


Powered by YAF. Customized for TKaraoke. Privacy Notice