Welcome Guest! To enable all features please Login or Register.

Notification

Icon
Error

Options
Go to last post Go to first unread
User: Thinh Tran
#1 Posted : Wednesday, May 08, 2019 11:14:54 PM(UTC)
Ca sĩ Lương Bích Hữu mang giọng hát cao vút cùng khuân mặt duyên dáng, khả ái được hầu hết khán nhái ham mê qua phổ biến năm tháng. Chúng ta hãy cộng nhìn lại chặng tuyến phố hoạt động nghệ thuật và Công trình âm nhạc sắp tới của nữ ca sĩ này nhé!Lương Bích Hữu được biết đến là một nghệ sĩ đa tài, cô sở hữu thể hát, sáng tác nhạc và diễn xuất điện ảnh, truyền hình. Không những thế , vai trò chính và được Tìm hiểu cao nhất của Lương Bích Hữu là ca sĩ. Cô sinh vào ngày 1 tháng 9 năm 1984, biệt danh ở nhà thường được gọi của cô là A Mí, khi hoạt động âm nhạc, cô được khán giả yêu mến gọi sở hữu 1 số tên gọi khác như chị Bảy hoặc “Cô gái Trung hoa”. Lương Bích Hữu sinh ra và to lên tại tỉnh thành Hồ Chí Minh.

= Nghe những bài hát hay nhất của Lương Bích Hữu ở đây

Ngay từ khi mới 12 tuổi, Lương Bích Hữu đã phối hợp với một vài người bạn để giành giải nhất tại cuộc thi cấp quận. Sau cuộc thi đấy , Lương Bích Hữu bắt đầu thời gian sinh hoạt âm nhạc tại Nhà Thiếu nhi nằm ở quận 5, thành phố Hồ Chí Minh. Đến khi phải chăng nghiệp Trung học phổ quát , Lương Bích Hữu thi đỗ vào Khoa Thanh nhạc tại Nhạc viện thành thị Hồ Chí Minh. Dù mục đích ban đầu chỉ là làm 1 giảng sư dạy thanh nhạc nhưng cái duyên với nghề đã làm cô được phổ thông khán giả yêu mến và đi sâu vào đường ca hát.“Hôm nay con bận rồi” là 1 sáng tác của Bùi Công Nam - đây là 1 nhạc sĩ trẻ được nhiều khán fake Nhận định rất cao trong cuộc thi đình đám Sing my song. Sự phối hợp giữa chất tiên tiến, năng động và bắt mắt trong các sáng tác của Bùi Công Nam cộng giọng hát cao vút ngọt ngào của Lương Bích Hữu hứa sẽ đem đến đông đảo bất thần cho khán fake khi ra mắt ca khúc này. “Hôm nay con bận rồi” là 1 ca khúc viết về tình cảm gia đình, đây là 1 trong chủ đề được khá đa dạng người để ý. Bởi lẽ giữa cuộc sống sôi động và rầm rĩ ngoài kia, chúng ta thường bị cuốn trôi theo những bề bộn đấy mà quên đi điều quan yếu nhất đối với mỗi người là tình thân gia đình. Bởi thế , “Hôm nay con bận rồi” do ca sĩ Lương Bích Hữu mô tả gần đến đây được phổ quát người dự báo sẽ phát triển thành ca khúc “hít”, được phổ quát người mến mộ đón nhận hết dạ tại Nhac.vn

=> Nghe tải bài hát Hôm nay con bận rồi - Lương Bích Hữu chất lượng cao nhất mp3 lossless ở đâymặc dầu tuyến phố hoạt động nghệ thuật rộng rãi hoả hồng nhưng cũng lắm hắc búa , nữ ca sĩ Lương Bích Hữu vẫn luôn còn đó tình ái dành cho âm nhạc. Chứng cớ chính là sự đầu cơ và không giới hạn cải tiến hình ảnh và thời trang âm nhạc để đến sắp hơn với những khán giả hiện giờ. Ví như bạn cũng là fan của nữ ca sĩ “cô gái Trung hoa”, hãy cộng chào đón sản phẩm âm nhạc lần này của cô.

User: metienhiep
#2 Posted : Monday, September 30, 2019 6:31:17 PM(UTC)
Tuyệt vời. Từng một thời hâm mộ Lương Bích Hữu và nhóm H.A.T
User: metienhiep
#3 Posted : Tuesday, October 15, 2019 7:53:01 PM(UTC)
Lương Bích Hữu hát hay quá trời
User: Cuongdo
#4 Posted : Monday, February 01, 2021 6:12:46 PM(UTC)
Lương Bích Hữu đình đám một thời [love]
Users browsing this topic
Guest
Forum Jump  
You cannot post new topics in this forum.
You cannot reply to topics in this forum.
You cannot delete your posts in this forum.
You cannot edit your posts in this forum.
You cannot create polls in this forum.
You cannot vote in polls in this forum.


Powered by YAF. Customized for TKaraoke. Privacy Notice