Welcome Guest! To enable all features please Login or Register.

Notification

Icon
Error

Options
Go to last post Go to first unread
User: PhongPhong311
#1 Posted : Friday, July 05, 2019 1:35:46 AM(UTC)
Nếu bạn đang đợi một bộ truyện đổi gió mỗi khi buồn chán thì đừng bỏ qua một ngôn tình tiên hiệp hoàn toàn mới của tác giả Thanh Sam Yên Vũ, Ấn Công Đức. Để đảm bảo bạn cảm thấy hợp khẩu vị của bản thân thì mình xin phép viết bài review truyện Ấn Công Đức này đây. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và đừng quên ủng hộ cho tụi mình nhé!
UserPostedImage
1. Thông tin truyện Ấn Công Đức
Tác giả: Thanh Sam Yên Vũ
Thể loại: Ngôn tình, Trùng sinh, Huyền huyễn, Tiên hiệp, Tu chân

2. Truyện Ấn Công Đức review
Gần đây lại có hố mới về một bộ tiên hiệp khiến mình khá hứng thú. Truyện có nội dung khá mới, tác giả viết chắc tay nên không cảm thấy tâng bốc nam chính hay nữ chính quá đà, bên cạnh đó hình tượng nam chính và nữ chính cũng không nghiêng về chính phái mà có phần hơi tà ma ngoại đạo nhưng lại gắn liền với số phận phải làm việc thiện tích đức để đổi lấy một cơ thể mới cho nữ chính.

Ngàn năm trước, khi tu chân giới hùng mạnh, ma giáo liên tục bị chính phái truy lùng đuổi giết ráo riết, Khương Chỉ Khanh - một kiếm tu của Tàng Kiếm Sơn, một trong những môn phái tu đạo hùng mạnh nhất - không may bị Ma giáo bắt giữ, lại được cháu gái của giáo chủ Ma giáo Tô Lâm An cứu giúp. Sau khi thoát khỏi Ma giáo, tu vi của Khương Chỉ Khanh đột nhiên tăng lên nhanh chóng, phi thăng thành thượng tiên. Sau đó Ma giáo bị đuổi cùng giết tận, Tô Lâm An trở thành người duy nhất may mắn còn sống sót của ma giáo. Khương Chỉ Khanh nhận lệnh đưa phân thân của mình cầm tiên lệnh trở về hạ giới để truy sát Tô Lâm An. Trước khi chết, nguyên thần của Tô Lâm An bị các oán khí từng chết trong tay nàng cắn nuốt, lại được một miếng ngọc vuông có khắc hình bồ đề cứu, cũng bị miếng ngọc đó hút vào. Khi đó nàng không hề biết, miếng ngọc vuông khắc hình bồ đề kia vốn là thần khí ấn Công Đức của thượng giới, Khương Chỉ Khanh vì muốn cứu nàng khỏi kết cục hồn phi phách tán vĩnh viễn không được đầu thai nên đã trộm nó, đắc tội với các tiên môn, chịu kết cục thảm hại.

Ngàn năm sau, Tô Lâm An tỉnh lại trong hình hài một thanh kiếm đồng gỉ sét, bị ấn Công Đức giam cầm và không thể thoát ra được. Kể từ đó, nữ ma đầu Tô Lâm An oai phong môt thời phải sống nương nhờ vào thân kiếm sứt mẻ và phải hành thiện tích đức, làm nhiều việc tốt để thắp sáng ấn Công Đức thì mới có hy vọng được hồi sinh. Vấn đề là bây giờ nàng chỉ là một thanh kiếm mẻ, nguyên thần cũng không thể rời khỏi thanh kiếm quá xa, nàng đâu thể làm việc thiện tích đức cho được. Tô Lâm An quyết định sẽ dụ dỗ một người về làm “chủ nhân” dạy hắn tu luyện để hắn thay nàng làm việc thiện, thế nhưng lại chẳng có ai nhìn thấy nàng, người thường không, kẻ tu đạo cũng không.

Trong lúc nàng tuyệt vọng thì lại gặp được Mục Cẩm Vân, một thiếu niên kiếm tu của một Tàng Kiếm không hề giống trong ký ức của nàng. Thiếu niên này bề ngoài thì thiện lương, sáng sủa nhưng vì muốn sức mạnh lại tự nguyện nuôi cổ Phệ Tâm trong người, đến một giai đoạn sẽ tự đoạn thất tình lục dục, máu lạnh vô tình lục thân không nhận. Bản chất của người này lại khốn nạn không từ thủ đoạn, thuần thục mánh khóe lừa lọc lại giỏi diễn kịch người tốt. Thế nhưng hắn lại là người duy nhất thấy được nàng, vì thế nàng đành phải nhẫn nhịn đi theo hắn để tìm cơ hội trở mình. Hành trình dài phía trước có những điều gì mới lạ chờ đón hai người? Có phải giữa hai người họ có một mối liên hệ nào đó không? Rốt cục Mục Cẩm Vân có quan hệ gì với kẻ thù kiếp trước của Tô Lâm An, Khương Chỉ Khanh?

Có thể ban đầu bạn sẽ cảm thấy Tô Lâm An có vẻ hơi yếu đuối, hơi tiểu bạch thỏ trước mặt Mục Cẩm Vân, không hề tương thích, logic với hình tượng nữ ma đầu tác giả xây dựng đầu truyện. Nhưng như mình thấy, thứ nhất, Tô Lâm An trong hình hài một thanh kiếm mẻ vô tác dụng vốn đã yếu thế trước Mục Cẩm Vân, đối tượng để nàng nhờ cậy. Hơn nữa nàng vốn là một người thẳng thắn lại càng không đấu lại kẻ lắm mưu nhiều kế như hắn. Thứ hai, Tô Lâm An không hề liễu yếu đào tơ, bản chất nàng là kẻ mạnh, từng giết qua vô số người nên việc nàng không mạnh mẽ cưỡng ép Mục Cẩm Vân nhận chủ và làm theo ý nàng chẳng qua là do ấn Công Đức không cho phép nàng làm điều ác nếu nàng muốn hồi sinh thôi.

Nói chung bộ này khá ổn để bạn thay đổi thể loại khi đã chán các bộ ngôn tình ngọt sủng, cẩu huyết khác. Hơn nữa đề tài tiên hiệp cũng rất hấp dẫn khi yếu tố tình cảm không được đặt ra quá nhiều mà tình tiết sẽ tập trung hơn vào cuộc chiến của các phái tu đạo và con đường tu đạo nhiều khó khăn của các nhân vật. Bên cạnh đó, Ấn Công Đức cũng sẽ khiến bạn bị hấp dẫn bởi những tình huống éo le dở khóc dở cười của cặp đôi Mục Cẩm Vân, Tô Lâm An trên con đường giả làm người tốt.

Thế thôi, review truyện Ấn Công Đức xin được phép dừng lại ở đây nhé, hy vọng bạn thích nó. Còn nếu bạn là fan của các cuốn ngôn tình tiên hiệp thì còn chần chờ gì mà không cày ngay bộ này đi, không hối hận đâu.

Đọc ngay Tập 1 bộ truyện này tại đây >>> https://waka.vn/an-cong-...h-sam-yen-vu-bLrQwW.html

Edited by user Friday, July 05, 2019 1:38:00 AM(UTC)  | Reason: Not specified

Users browsing this topic
Guest
Forum Jump  
You cannot post new topics in this forum.
You cannot reply to topics in this forum.
You cannot delete your posts in this forum.
You cannot edit your posts in this forum.
You cannot create polls in this forum.
You cannot vote in polls in this forum.


Powered by YAF. Customized for TKaraoke. Privacy Notice