Welcome Guest! To enable all features please Login or Register.

Notification

Icon
Error

Options
Go to last post Go to first unread
User: Cát Bụi
#1 Posted : Saturday, February 27, 2010 11:59:50 AM(UTC)
UserPostedImage


Nữ ca sỹ Thùy Dương trước đây chưa nổi danh trong nước. Nàng tham gia ca nhạc với sự hạn chế và gò bó của chế độ, nên tài năng chưa bộc lộ phát triển. Ra hải ngoại, sự nghiệp ca diễn bắt đầu đi lên. Chính trung tâm sảng xuất băng nhạc "Thúy Nga Paris by night" đã khám phá và Thùy Dương được nâng lên giọng ca hàng đầu tại hải ngoại. So sánh thì giọng ca của nàng đặc biệt, đã không giống bất cứ một đàn chị nào đi trước. Giọng ca trầm trầm buồn buồn, mà đôi mắt thì dường như đang e ấp nhẹ nhàng, cộng thêm vẻ mặt, khiến cho người ta nghĩ nàng đang mang một tâm sự gì sâu kín. Nhiều người ái mộ đã có dịp hỏi Thùy Dương lý do, người ta muốn biết thân thế hoàn cảnh và gia đình của nàng, nhưng không một ai toại nguyện. Thùy Dương rất đặc biệt , kín đáo và bí mật. Người viết dự định sẽ có dịp nào đó gọi hỏi anh Trường Kỳ,người nhạc sỹ nầy luôn luôn có sẵn các thông tin về ca nhạc sỹ, nghệ sỹ từ trong nước và hải ngoại. Quả thật thế, chỉ có anh Trường Kỳ mới biết được về Thùy Dương.

Người viết nhớ lại trong khoảng thời gian trước đây, tiếng ca của Thùy Dương đã làm nhiều người say name. Say đắm một giọng hát trầm buồn, mà người ngưỡng mộ dường như chung cùng một tâm sự với nàng. Người ta mua CD Thùy Dương, người ta đi xem show Thùy Dương ca diễn trên sân khấu của " Thúy Nga Paris by night", của "Asia, của "Tình Production"… để mong tiếp cận người mình thương mến, nhưng chưa hài lòng, vì Thùy Dương không tham gia trực tiếp nơi công cộng. Thí dụ như ca hát ở vũ trường, nhà hàng ca nhạc và các đình đám hội hè. Chưa bao giờ người ta thấy Thùy Dương đi show riêng cho một hội đoàn nào. Người nữ ca sỹ khả ái mang một tâm sự khép kín trầm mặc. Bởi thế, thành tích không được nhân lên như các đồng nghiệp khác,thật là quá uổng.

Ca sĩ Thùy Dương, vì muốn chia xẻ với sự đau khổ của một người bạn ÐTLA từng có lần tự tử, đã phát hành một cuốn CD với chủ đề đồng tính luyến ái, nhan đề là "Tình Trai".

Người có một tiếng ca hay, chất giọng tha thiết ngọt ngào mà khán thính giả ái mộ không được biết về nàng, âu cũng là số phận. "Tài hoa đa gian truân" hay "Hồng nhan bạc phận" không phải nói về trường hợp của Thùy Dương!

Giờ đây và từ lâu, khán thính giả không còn nghe lại giọng ca buồn mà nàng đã trang bị cho mình suốt quá trình ca hát. Tự nhiên Thùy Dương vắng bóng. Con chim đã bỏ tiếng hát hay người ca sỹ không còn thiết tha thanh thản, trở lại làng ca nhạc. Nơi đây, nàng sẽ gặp lại anh chị em đồng nghiệp và nhất là số đông khán thính giả đang mong đợi sự tương phùng.
Users browsing this topic
Guest
Forum Jump  
You cannot post new topics in this forum.
You cannot reply to topics in this forum.
You cannot delete your posts in this forum.
You cannot edit your posts in this forum.
You cannot create polls in this forum.
You cannot vote in polls in this forum.


Powered by YAF. Customized for TKaraoke. Privacy Notice