Welcome Guest! To enable all features please Login or Register.

Notification

Icon
Error

Options
Go to last post Go to first unread
User: Cát Bụi
#1 Posted : Saturday, February 27, 2010 11:08:45 AM(UTC)
UserPostedImage


Từ khi lên 10, Thái Hà đã từng là thính giả trung thành của những chương trình ca nhạc phát thanh, đặc biệt là 2 chương trình Dạ Lan và Thép Súng với những nhạc phẩm cô rất thích để hay hát theo để từng có thời gian tham gia vào những công tác ủy lạo binh sĩ tại tổng y viện Cộng Hoà. Năm 79, Thái Hà rời Việt Nam để rồi được nhận định cư tại Montreal, là nơi cơ tiếp tục si nh hoạt văn nghệ một thời gian sau khi đặt chân lên thành phố này. Từ giữa thập niên 80, cô bắt đầu đứng ra tổ chức những chương trình văn nghệ tại địa phương. Sau đó dần dần cô là người thực hiện những chương trình có tầm vóc qui mô hơn với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ tên tuổi đến từ California. Cùng một lúc, những chương trình mang mục đích từ thiện được cô quan tâm nhiều hơn, song song với những chương trình có giá trị cao về nghệ thuật. Điển hình như một số chương trình do Handicapped & Orphans Funds, USA mà cô là đại diện tổ chức trong những năm 2005 và 2006 là Vinh Danh Thái Thanh và 50 Năm Âm Nhạc Lam Phương. Gần đây nhất là chương trình Tình Khúc Cho Em với Quang Dũng, Diệu Hương, Ý Lan, Phạm Khải Tuấn, Minh Tuyết, Thái Hà .v.v.

Từ năm 1995, Thái Hà từ giã Montreal sang Hồng Kông cư ngụ. Tuy nhiên cô vẫn thường có mặt tại Montreal mỗi khi có những buổi tổ chức nào cần đến sự khéo léo của cô trong những công việc liên quan đến vận động tài chánh. Qua năm 2000, Thái Hà về cư ngụ tại miền Bắc California cho đến nay, nhưng vẫn không vì thế mà thành phố Montreal thiếu mặt cô mỗi khi diễn ra những chương trình văn nghệ. Thái Hà rất tin ở khoa Tử Vi, là khoa cô đã để tâm nghiên cứu từ trên 20 năm, nên cho rằng sự thay đổi chỗ ở của cô cũng như có rất nhiều dịp di chuyển đó đây là do lá số Tử Vi của cô có mã ngộ trường sinh!. Số mã ngộ trường sinh của cô chắc hẳn sẽ còn tạo được nhiều dịp để Thái Hà có cơ hội đến gần với khán thính giả hơn trong nhưng ngày sắp tới.

Trước mắt, trong tháng 4/2007, Thái Hà được mời xuất hiện trong một chương trình nhạc hội và dạ vũ cùng với nhiều nghệ sĩ tên tuổi do Đài Phát Thanh Và Truyền Hình Việt Nam Hải Ngoại tổ chức tại Washington, D.C... Ngày 11 tháng 05 năm 2007 cô được mời trình diễn tại Orange County trong chương trình Hát Cho Mẹ do VNCH Foundation phối hợp cùng hoa hậu phu nhân Bích Trâm thực hiện và do đài truyền hình SBTN bảo trợ để gây quỹ cho ngày lễ Diễn Hành Văn Hóa vào tháng 06 tại New York... Sau đó vào ngày 27 tháng 05, cô lại được mời hát trong chương trình Vinh Danh Họa Sĩ Vũ Hối do Hội Văn Hóa Nghệ Thuật tổ chức tại Dallas và được bảo trợ bởi Cộng Đồng Người Việt tại thành phố này...
Users browsing this topic
Guest
Forum Jump  
You cannot post new topics in this forum.
You cannot reply to topics in this forum.
You cannot delete your posts in this forum.
You cannot edit your posts in this forum.
You cannot create polls in this forum.
You cannot vote in polls in this forum.


Powered by YAF. Customized for TKaraoke. Privacy Notice