Welcome Guest! To enable all features please Login or Register.

Notification

Icon
Error

Options
Go to last post Go to first unread
User: Bắc Nguyễn
#1 Posted : Wednesday, April 12, 2017 12:56:38 AM(UTC)
Kệ mica giá rẻ là sản phẩm vật phẩm áp dụng từ chất liệu mica được ưa chuộng dùng bây giờ. Với đa dạng thiết kế ứng dụng từ mica thực đơn, http://ketoroimica.com/...những bộ kệ để đồ được làm mica mang lại sự tiện lợi trong dùng và có độ bền lâu. Vậy bạn đã biết quy trình cung ứng kệ mica để bàn chưa?

1. mua tấm mica nguyên liệu

Để chế tạo được kệ trưng bày mica đẹp thành phẩm thì yên cầu về tấm mica vật liệu phải bảo đảm được những nhân tố về chất lượng, đem đến độ bền vững và hiệu quả sử dụng về sau, ưu thế với kệ thực đơn bắt buộc rõ ràng thông tin chính xác. Tấm mica chọn lựa thường là mica từ nhiều chủng loại khởi thủy không giống nhau, có giá tiền riêng cho nên theo yên cầu của người dùng mà tấm mica nguyên liệu được tìm theo thước đo riêng.

UserPostedImage
Tấm mica nguyên liệu


những mẫu tấm mica để có được chất lượng tốt cho kệ mica giá rẻ sau này thường phải có độ trong suốt bảo đảm, không bị mờ đục khó coi, nói cả với tấm mica màu cũng cần có độ lung linh. tuy nhiên là yếu tố cấu trúc , đảm bảo chịu lực tốt, không dẫn điện, không dẫn nhiệt do có tạp chất, kích tấc theo thiết kế sản phẩm đồ dùng, không bị nứt đổ vỡ lúc chưa cung cấp, bề mặt mịn, phẳng, đẹp. các chiếc mica có chất lượng tốt sẽ đảm bảo được độ bền, an toàn và thời kì sử dụng lâu dài hơn các tấm mica có tạp chất, không bền. Quá trình mua vật liệu mica siêu được chú trọng khi sản xuất.

2. Cắt và chế tác kệ mica để bàn

Sau khi tìm vật liệu, có bản vẽ thiết kế thì việc tiếp theo là tiến hành chế tạo kệ khay mica theo yêu cầu. Người thợ sẽ sử dụng máy móc hoặc dao để cắt mica giá rẻ theo kích thước thành các đoạn không giống nhau sau ấy sẽ tiến hành dán, ghép các phần của mica thành sản phẩm. Máy cắt cnc là bộ máy móc tiên tiến, công nghệ cao được sử dụng để gia công mica giá rẻ chủ yếu hiện giờ. Từ việc cắt đến khắc, uốn mica đều thuận lợi với máy cnc. những dòng máy cnc như máy tia laser, tia plasma có cường độ mạnh, tốc độ nhanh bắt buộc cắt khắc tiện dụng, tiện tặn thời kì và công sức lúc chế tạo kệ mica. Độ xác thực của các bộ máy này cao, không sai lệch bao nhiêu phải vật phẩm được sản xuất ra đúng với thiết kế mong có nhu cầu.

UserPostedImage
Một vật phẩm kệ mica


Sau khi cắt, khắc, phân đoạn thì mica sẽ được dán bởi keo và uốn phù hợp với thiết kế ban đầu. dòng keo chế tác kệ mica để bàn phổ biến hiện nay là keo lạnh, chặt và bền. Quý vị có thể tham khảo giai đoạn chế tạo kệ bằng mica tại Vinachali để hiểu rõ hơn!
Users browsing this topic
Guest (4)
Forum Jump  
You cannot post new topics in this forum.
You cannot reply to topics in this forum.
You cannot delete your posts in this forum.
You cannot edit your posts in this forum.
You cannot create polls in this forum.
You cannot vote in polls in this forum.


Powered by YAF. Customized for TKaraoke. Privacy Notice